Xin chào bác sĩ, Em bị tức ngực bên phải , làm mệt mỏi chán ăn xuống kí
Trả lời:
Chào bạn, Như bạn nói thì rất có thể bạn có bệnh lý về phổi, bạn nên đi kiểm tra, chụp X quang xem có tổn thương hay bệnh lý nào về phổi hay trung thất không? Bạn có đang điều trị bệnh nào hay dùng thuốc gì không nhằm loại trừ nguyên nhân tác dụng phụ từ thuốc, bạn bị như vậy có kèm theo triệu chứng nào nữa không như buồn nôn, ho , khó thở không? Khi bị đau tức ngực như vậy nếu kéo dài bạn nên đi khám để bác sỹ có chuẩn đoán và có hướng điều trị hiệu quả cho bạn. Thân mến!