Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi năm nay cháu 24 tuổi . Mấy tuần nay cháu thấy hơi tức ngực, khó thở . Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ . Xin cho cháu lời khuyên với ạ .
Trả lời:
Chào bạn, trẻ tuổi có triệu chứng tức ngực, khó thở rất khó chẩn đoán chính xác bệnh lý, bạn cần đến Cơ Sở Khám bệnh để chẩn đoán và điều trị và loại trừ các bệnh lý nguy hiểm. Bạn có thể đọc thêm về bệnh Rối loạn thần kinh thực vật để tham khảo thêm