Xin chào bác sĩ ! Em có đi khám tổng quát ở bệnh viện bạch mai nhưng bác sĩ chẩn đoán tất cả bình thường . Triệu chứng : -sút cân 8kg trong 1 tháng(gần 10 kí)xì -Lưỡi trắng , đầu lưỡi lấm chấm lưỡi sưng 2 bên miệng có vết trắng Nước bọt có nhiều nhầy nhớt - trán ra rất nhiều mồ hôi cả ngày kèm theo nóng sốt lúc bình thường (kéo dài gần 1 tháng thì hết mồ hôi Còn nóng sốt kéo dài đến giờ) - mệt mỏi kéo dài(kéo dài gần 2 tháng) -ăn ít(chán ăn) ăn không ngon miệng -ngủ k sâu -dưới mắt cá và chân có phát n. đỏ dnưới da như kim . bôi kem hăm hết , Bẹn có nhiều nốt mẩn đỏ ( đã khỏi ) - đi nặng không được khô( có 2 lần bị tiêu chẩy) phân sáng, phân nhãonzl c rnn -hơi nóng lòng bàn chân tay khi đầu tối(mới có ) Bàn tay , bàn chân nóng ,ẩm ướt ra mồ hôi - Da xạm màu tối - da dễ ửng đỏ - Lưỡi trắng bạch và đầu lưỡi lấm chấm đỏ kéo dài ( có phải nấm ) - Người cảm thấy Nóng gai gai sốt kéo dài ko có giờ giấc - Lúc nào uể oải mệt mỏi - Cân nặng có chiều đi xuống - đi tiểu có mùi nặng ,vàng và Đục - mặt và cổ cảm thấy nóng và mặt mọc mụn nhiều hơn ( có 2 mụn mủ ở ria mép )
Trả lời:
Chào em, Trường hợp của em thể hiện 1 tình trạng suy nhược cơ thể rõ. Vì không thăm khám được nên rất khó để bác sỹ chẩn đoán bệnh và tư vấn quá sâu cho em. Tuy vậy, em cũng đã đi khám tại BV tuyến trung ương là BV Bạch Mai và trên xét nghiệm là không có vấn đề gì (điều này cũng không nói rõ là em đã làm những xét nghiệm gì, và kết quả ra sao). Em nên tin tưởng vào sự chẩn đoán của bác sỹ bệnh viện Bạch Mai. Nếu còn nghi ngờ, em nên tới 1 cơ sở khác để khám tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết. Khi đi nhớ mang theo các kết quả của nơi trước đó làm nhé. Chúc em chóng khỏe,