Xin chào bác sĩ, toi di sieu am bsi noi có cặn o thận , bay gio toi phai lam j cho khoi va kien cu nhu the nao, mong duoc hoi am
Trả lời:
Chào bạn . Trước tiên bạn cần tuân thủ những vấn đề sau : - Uống thật nhiều nước để thải cặn, tránh tạo thành sỏi - Nên cắt giảm những thức ăn có nhiều đường và muối, hạn chế ăn các loại thực phẩm chứa nhiều canxi, oxalat như: gà, gan, đậu, cacao, cà phê, rau cần tây, rau bina, bắp cải, cải củ làm tăng khả năng hình thành sỏi - Hạn chế ăn những thức ăn cay và chua Thân mến