Xin chào bác sĩ, Em mang thai được 31 tuần, sáng nay em đau nhói ở dưới rốn rồi lan qua bên phải, cơn đau nhìu khi em di chuyển, lâu lâu em lại đau, rồi có cảm giác muốn đi nặng, giờ em nằm nghiêng bên trái rồi nhưng lâu lâu vẫn đau, bs cho em hỏi có phải em bị đau dây chằng không? Em lo qa.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn đang mang thai 31 tuần có đau bụng bạn nên đi nhập viện để các BS khám và theo dõi cho yên tâm nhé. Nếu chỉ là cơn go tử cung sinh lý thôi thì bạn có thể yên tâm. Thân!