Xin chào bác sĩ,e đã có thai được 5-6 tuần và thường xuyên có biểu hiện đau bụng dưới như đau bụng kinh còn lại thì k ra máu gì cả.e muốn hỏi bác sĩ nếu như vậy thì thai có bị làm sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng đau tức bụng dưới khi có thai trong 3 tháng đầu khá phổ biến bạn ạ. Tuy nhiên, để biết được thai như thế nào thì bạn cần khám thai định kì bao gồm khám, siêu âm, xét nghiệm sàng lọc trước sinh...theo các mốc 6-8 tuần, 11-13 tuần, 16-18 tuần,m21-23 tuần, 27-28 tuần, 31-31 tuần 36-37 tuần và các lần khám theo hẹn của bác sĩ. Chúc bạn mang thai khỏe