Xin chào bác sĩ, gần đây nước tiểu của e có mùi lạ, mùi rất khó chịu, bị đục, nhưng khi uống nhiều nước thì không còn mùi đó nữa, hay đi tiểu nhiều hơn, nước tiểu lại bình thường. Bác sĩ cho em hỏi có phải thận của e có vấn đề không ạ?
Trả lời:
Chào em Nước tiểu đuc và có mùi hôi có thể do chế đô ăn uống ăn môt số gia vi hoăc ăn nhiều đam... uống ít nước đẻ khắc phuc em nên thay đổi chế đô ăn uống ,uống nhiều nước nếu tình trang của em đươc cải thiên thì em không nên lo lắng Nếu tình trang đó không bớt thì em nên đi khám chuyên khoa tiết niêu Thân mến