Xin chào bác sĩ, E nam nay 38t e bi noi hach ben phai duoi vung co, mot thang nay e co uong thuoc nam, nhug sao hach van con ko het, thinh thoang hoi dau, bs cho e hoi co phai e bi bu co ko? E dag dieu tri bang thuoc dong y, e cam on bs tu van gjup e
Trả lời:
Chào em! - Em nói hạch là dưới góc hàm hay dọc theo cơ ức, đòn chũm. Tính chất hạch nó cứng hay mềm, di động hay không di động, đau hay không đau. Tốt nhất em nên đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám, cận lâm sàng để điều trị có kết quả tốt nhất. Với Đông Y chỉ nên điều trị bệnh mãn tính hoặc sau khi đã được loại trừ và chuẩn đoán cụ thể. Chúc em sống vui khỏe!