Xin chào bác sĩ, Cháu bị sốt hôm sáng chủ nhật, cháu uống thuốc nó đỡ sốt nhưng người vẫn đau toàn thân, chóng mặt choáng váng. Trưa đó cháu lại sốt rồi hạ, chiều lại sốt, tối sốt tiếp. Nó cứ sốt rồi hạ hoài như vậy. Chiều thứ 2 cháu đi truyền 2 chai nước biển màu trắng với màu vàng, mong là truyền xong hết bệnh. Người ta nói cháu bị sốt siêu vi. Nhưng qua thứ 3 cháu vẫn sốt, đau họng hơn, ho rất rất nhiều, sổ mũi, tối nghẹt mũi, thường xuyên chóng mặt, do huyết áp thì tầm 90 thôi. Đến hôm nay là thứ 4 mà cháu vẫn chưa hết sốt, cứ hạ rồi sốt lại. Không biết cháu bị bệnh gì ạ. Trong 3 ngày cháu cũng bị khó ăn nữa, ăn vô mắc ói.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể liên quan đến nhiễm virus, viêm mũi họng. Bạn nên vào bệnh viện làm xét nghiệm máu kiểm tra và loại trừ những trường hợp nguy hiểm khác. Sau đó có thể dùng thuốc hạ sốt kết hợp với truyền dịch để cải thiện triệu chứng nhé. Thân mến