Xin chào bác sĩ, Tôi có con gái, 24 tuổi, chưa chồng, huyết áp thấp 70/50. Sáng qua, cháu đột nhiên nhìn mờ rồi không nhìn thấy, buon non. Không nhức đầu, không xây sẩm. Đó là bệnh gì, cách chữa tri?
Trả lời:
Chào bác! Con gái bác có sốt không vậy bác. Huyết áp từ trước đến nay lúc nào cũng vậy hay sao vậy bác. Nếu đúng là huyết áp thấp như vậy bác cần cho con gái nhập viện liền trước đã nhé bác. Thân chào bác!