Đối vs trẻ 16-18 tuổi thì phải làm sao để trẻ pt tốt tư duy , sự tập trung cũng như trí nhớ ạ ?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu trả lời của em như sau : Với trẻ giai đoạn này muốn phát triển tốt về tư duy và sự tập trung thì em nên cho trẻ ăn uống đầy đủ cấc chất dinh dưỡng , và cho trẻ tập chơi 1 vài môn thể thao để tăng cường sức khỏe , bổ sung thêm cho trẻ các các loại sữa giàu DHA , ăn nhiều cá hạn chế thịt ! Thân ái chào em !