Thua bs em co mot cuc hach ở cổ phia ben phai va di kham thi ho noi la hach co uc don chum vay hach nay co anh huong toi suc khoe ko ak
Trả lời:
Chào bạn Hạch cơ ức đòn chũm là hạch nằm trong cơ ức đòn chũm, nếu biết chính xác có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không thì bạn phải đi xét nghiệm chọc hạch sinh thiết xem là hạch lành tính hay ác tính , đa phần hạch ở cơ thường là lành tính, nếu để lâu sẽ phát triển to ảnh hưởng tới thẩm mỹ, bạn nên đến bệnh viện để bóc và lấy ra. Thân mến