Xin chào bác sĩ, Trên đầu gối ba em có nổi một cục tròn mềm ấn vào nó chạy qua chạy lại không có biểu hiện bên ngoài nó nổi ở phía trong da không biết có bị gì không thưa bác sĩ ???
Trả lời:
Chào bạn! Có thể khối tròn bạn ấn đó là u mỡ dưới da, U hình tròn, mềm, di động, không đau, phồng lên dưới da, nếu ấn mạnh bằng đầu ngón tay thì lõm xuống.Tuy nhiên do không thăm khám trực tiếp cho ba bạn nên tôi không dám khẳng định điều gì. Nếu khối u làm ba bạn đau đớn, di chuyển khó khăn thì nên đến khám BS chuyên khoa xương khớp ngay nhé!