Xin chào bác sĩ . em bị nhiễm vi khuẩn HP trong dạ dày .như vậy có lây cho ng khác không ạ .do em mới biết bệnh nên thời gian em có hôn tiếp xúc bằng miệng và ăn chung vs bạn trai nhưn a ấy không có triệu chứng gì .vậy bạn em có bị lây không ạ
Trả lời:
Có khả năng bị lây bạn nhé ! Tuy nhiên ở bạn trai của bạn có thể chưa có biểu hiện của triệu chứng ! Nếu muốn biết chính xác bạn trai bạn nên đi khám nội TH để được nội soi chẩn đoán nhé ! Thân mến !