Xin chào bác sĩ, Em thuong xuyen bi nhiet mieng o bat cu noi nao trong khoang mieng , em cu bi vay quang nam suot thang luon , co mot so duoc sy bao la em bi trăng ăn co phai ko bs ? Moi lan bi la se keo dai khoang 10 ngay moi het va de lai rat nhieu sẹo trong khoang mieng , bs cho em loi khuyen va cach dieu tri ah ?
Trả lời:
Chào em! Em có thể sử dụng các nước mát để uống (bột sắn, nước chanh, rau má, lá diếp cá,...) kèm theo uống vitaminC, vitaminPP. Chúc em mau khỏe!