Xin chào bác sĩ, Bé e ngán sua nen 4thang cho ăn bot ngot heinz loại hoa quả danh cho trẻ 4+ bé ăn rất ngon và nhìu Nay e mới đổi qua bột ngọt hipp loại sữa ngũ cốc bé vẻ rất ngán k chịu ăn xin hỏi gần 5thang e cho bé ăn bột hipp mặn đc chưa ạk hay đổi lại loại heinz hoa qua lúc đầu ạk?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên có thể tập cho bé ăn dần dần bạn nhé. 1 bữa bạn cho ăn loại heinz hoa quả 1 bữa ban cho bé ăn bột hipp mặn nhé. Thân chào bạn!