Xin chào bác sĩ, Cháu xét nghiệm máu thì cho kêt quả mỡ máu hơi cao. cháu còn dang cho con bú nên cháu chưa mua thuốc gì uống. Xin lời khuyên từ bác sĩ nên dùng loại nào và cháu cần làm gì để giảm nhanh bệnh ạ. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Với phụ nữ đang cho con bú thì tình trạng mỡ máu cao hầu như người nào cũng gặp phải do chế độ ăn cần bổ sung nhiều chất béo, dinh dưỡng để có đủ sữa cho con bú. Bạn không cần quá lo lắng. Trong thời gian cho con bú bạn nên tuyệt đối giữ gìn và cẩn trọng trong việc uống thuốc điều trị bất cứ bệnh lý nào, cần có chỉ định và đơn thuốc của bác sỹ mới nên uống. Thân mến!