Bác sỹ ơi. E bị rụng tóc nhiều quá chân tóc có vẻ rất yếu. Chân toc cứ teo đi và rụng . Rụng nhiều nhất là mỗi lần gội đầu.e không hay làm đầu tóc gì cả cũng rất là nâng niu e đang muốn uống bổ xung sắt có được không ak. E cũng hay chóng mặt đau đầu. Xin bác sỹ tư vấn giúp e nếu uống được thì nên uống loại nào và cách uống như thế nào được k ak e rất cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị như thế này bao lâu rồi? Theo mình bạn có các triệu chứng trên cần được khám để tìm nguyên nhân gây rụng tóc, chóng mặt mới có hướng điều trị hiệu quả bạn nhé. Thân ái