Xin bác sĩ cho biết dùm cụ thể bệnh viện trung ương nào phù hợp với cac chứng bệnh mà tôi kể. Tên,địa chỉ cụ thể của bệnh viện đó. Tôi đã từng khám ở bệnh viện Hòa Hảo, bviện đại học y dược tp HCM nhưng 0 khỏi, đó co phải là các bviện trung ương 0?
Trả lời:
Chào bạn ! Bệnh viện DH Y Dược cũng là 1 bệnh viện lớn rồi bạn nhé, bạn có thể đến để bác sĩ kiểm tra lại có thể do chưa hợp với loại thuốc hoặc là bạn có thể đến bệnh viện nhiệt đới để khám thêm bạn nhé ! Thân ái chào bạn !