Xin chào bác sĩ: khi nhậu về khoảng bao lâu mới duoc ún thuốc nếu bệnh và ún thuốc giải độc gan
Trả lời:
Chào bạn ! Các loại thuốc hiện tại bạn uống không rõ thải qua gan , thận hay đường tiêu hóa tuy nhiên phần lớn thải qua gan do đó khi bạn đã uống rượu bia thì không nên uống thuốc nhé sẽ làm nặng thêm cho bệnh gan của mình và bạn cũng nên hạn chế đừng dùng rượu bia nhiều nhé và nếu có uống thuốc thì phải ngưng rượu bia , sau khi ngưng 1 ngày bạn có thể uống thuốc nhé , nếu cấp cứu thì bắt buộc phải dùng ! Thân ái chào bạn !