Xin chào bác sĩ, Vợ tôi cách đây 3 tháng có nổi hạch nhỏ, bằng đầu ngón tay út, nhô lên khoảng 1cm, ở vị trí vai phải, ăn về phía sau lưng. Hạch hơi cưng cứng, ấn vào không đau, nổi trong khoảng 1 tuần thì hết. Đi khám ở phòng khám việt sing khoa Nội ko ra bệnh gì, bác sỹ nói về theo dõi thêm. Sau khi hạch lặn khoảng 2 tuần. Thì lại xuất hiện đau ở vị trí khu vực đó (vai phải ăn về phía lưng). Dau trong 3 ngày lại hết. Gần đây vợ tôl nếu chậm ăn khi tới giờ chưa ăn thì sẽ bị C
Trả lời:
Chào bạn ! - Nếu có thể , bạn vui lòng gửi hình ảnh ,vị trí nơi có tổn thương? - Cái ( hạch) đó khi bạn ấn và day nó có di động không? - Bạn vui lòng đặt lại câu hỏi với đầy đủ các triệu chứng của vợ bạn nhé. Cám ơn bạn, rất vui lòng chờ câu hỏi tiếp của bạn. Chúc gia đình bạn sống vui,khoẻ