Chào bsi. Mấy ngày hôm nay em đi ngoài có ra một ít máu. Như vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Đi ngoài ra máu có thể là biểu hiện của táo bón hoặc bị trĩ, hoặc giãn tĩnh mạch hậu môn. Cháu nên ăn nhiều rau xanh, khoai lang, bí đỏ, uống nhiều nước, nước cam, bưởi để tránh táo bón. Ngoài ra cháu nên ngâm hâu môn bằng nước muối sinh lý 0.9% lạnh hàng ngày. Uống vitamin C liều cao, adrenoxyl 10mg 3 viên/ ngày, uống trong 5 ngày. Thân mến!