Đi khám bs nói tôi bị rối loạn tiền đình nhưng khoing cho biết nguyên nhân vậy tôi phhải khám ở đâu để biết nguyên nhân.tôi ở vũng tàu. Trân trong cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn ! Hiện tại bác sĩ không thăm khám nên khó chẩn đoán được nguyên nhân gây ra bệnh của bạn nên bác sĩ cung cấp cho bạn 1 số nguyên nhân gây ra rối loạn tiền đình như sau : Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh rối loạn tiền đình là do thời tiết, môi trường, sức khỏe và yếu tố công việc, đặc biệt bệnh rối loạn tiền đình đang ngày càng trở thành căn bệnh phổ biến của giới văn phòng. – Người già do một số cơ quan bị suy giảm nên thường có nguy cơ mắc rối loạn tiền đình cao hơn ở những người trẻ. – Người béo hay người gầy quá đều có thể gây rối loạn tiền đình. – Thiếu máu với phụ nữ có thể do sau khi sinh, còn đối với nam giới có thể do trấn thương gây mất máu nhiều. Hoặc cũng có thể do mắc một bệnh nào đó gây tình trạng nôn ra máu, hoặc đi ngoài ra máu mất máu quá nhiều. – Quan hệ tình dục không đều đặn. – Thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng. – Áp lực công việc lớn, phải ngồi lâu trước máy vi tính. – Huyết áp thấp khiến lượng máu lên não không đủ cũng là một nguyên nhân gây rối loạn tiền đình. – Uống rượu quá nhiều cũng là một nguyên nhân gây rối loạn tiền đình. – Cơ thể bị nhiễm độc hóa chất, hoặc nhiễm độc do sử dụng thuốc cũng là một trong những nguyên nhân gây rối loạn tiền đình. Do vậy bạn hãy đến phòng khám nội thần kinh bệnh viện đa khoa thành phố vũng tàu , hoặc lên BV DHYD TPHCM để được thăm khám và chẩn đoán tốt hơn nhé ! Thân ái chào bạn !