Xin chào bác sĩ,bác si cho em hoi? Con em nam nay 16 tuổi ,chan tay ra mo hoi lanh toát , biếng an uống , sao em thay chau cang ngay cang sụt kg? Bác si cho em hoi ? Cho chau di kham thi kham ở Bv nao?
Trả lời:
Chào bạn Ko biết con bạn bao nhiêu cân? Con bạn có gặp vấn đề gì về tâm lí như lo lắng học hành? Thay đổi trong sinh hoạt hay thay đổi tâm lí ko? Thường con trai 16-17 tuổi là độ tuổi có nhiều thay đổi tâm sinh lí, điều này có thể ảnh hưởng tới việc chán ăn của cháu. Anh hoặc mẹ của cháu nên tâm sự với cháu xem thế nào trước khi đua cháu đi khám