Chào bác sỉ. Con năm nay 21t. Con bị viêm gan b. Bác sỉ cho con hỏi loại thuốc nào có thể trị bệnh của con. Con cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn khám và phát hiện bị viêm gan B ở bệnh viện nào , bạn đã làm những xét nghiệm gì ? hiện tại bạn có bị vàng da vàng mắt, đau hạ sườn phải, kém ăn người mệt mỏi hay không? bạn nên cung cấp thêm thông tin về các kết quả xét nghiệm, siêu âm để bác sỹ có cơ sở tư vấn chi tiết hơn thân mến