Chào bs. E là nam sáng nay e có đi hội chợ e mặc quần dài e có vào 1 gian hàng chỗ có có đóng giáng đi bằng gỗ. E đi vào đi một hồi e cảm giác phia gót chân như đạp vào cái gì. Mà quần dài nó phủ xuống gót chân như r về nhà coi thi thấy 1 chấm đỏ dưới da.e đè thì nói mờ đi 1 chút ko pik vậy có phải đạp đinh hay kim ko bs.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại vị trí bạn đạp đinh bạn có thấy dấu hiệu gì không? Nếu bạn thấy xuất hiện các triệu chứng như đỏ, đau, khó chịu, sốt...bạn nên đi khám để lấy biết được nguyên nhân của bệnh và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, nếu bạn thấy cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, không xuất hiện các triệu chứng trên bạn không nên lo lắng. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái