Xin chào bác sĩ, Sau khi quan hệ xuất tinh trong tinh trùng lại có máu. Là dấu hiệu gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Bình thường xuất tinh tinh trùng thường có màu trắng đục , khi có máu kèm theo thường liên quan tới 1 số bệnh mà khoảng 40% là liên quan tới bệnh nhiễm trùng hay nhiễm virus như :hpv , simplex virus , herpes , hiv , bệnh lao ..hay kèm theo1 số bệnh khác như tắc tui tinh , bệnh về tuyến tiền liệt . Nếu em bị thường xuyên như vậy phải khám nam khoa sớm để điều trị kịp thời . Thân mến !