Xin chào bác sĩ, Toi thuong xuyen bi gout . Vay bay gio lam sao dieu tri het
Trả lời:
Chào bạn. Gút là 1 bệnh khớp liên quan đến rối loạn chuyển hóa nhân purin trong protein. Bệnh mạn tính và không có biện pháp điều trị triệt để. Điều trị gút bao gồm nhiều bước: - Điều trị cơn gút cấp - Điều trị phòng cơn gút cấp - Điều trị cơn gút cấp - Điều trị phòng cơn gút cấp - Điều trị gút mạn - Điều trị biến chứng của gút. Tôi không rõ bạn đã sử dụng các loại thuốc nào chưa và đạt được mức nào trong các bước trên. Nhưng để hạn chế bệnh thì cần 1 sự phối hợp rất tốt giữa bệnh nhân và thầy thuốc, tránh tình trạng uống quá nhiều loại thuốc mà hiệu quả lại không có. bạn nên đến bệnh viên có chuyên khoa khớp (như Bạch Mai) để được điều trị hợp lý. Thân mến.