Xin chào bác sĩ, Em muon đi kham sưc tông ma ko biêt ơ đâu dang tin cây va chinh xac . Hiên gio em dang ơ thai nguyên . Bac sy cho em biêt đia chi a ?
Trả lời:
Chào em, Nếu em muốn đi khám sức khỏe tổng quát thì em nên đến bệnh viện đa khoa trung ương Thai Nguyên. Địa chỉ: 479 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam Điện thoại:+84 280 3852 365 Chúc em sống vui khỏe!