Chào bác sĩ ! Cho em hỏi vấn đề như sau có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này không ??? Tình hình e đi làm từ 4h sáng tới tầm khoảng 10h trưa về em vẫn ăn ngũ tới 5h chiều em dậy em đi thể dục chạy bộ và hít đất liệu như vậy có quá sức hay là tốt cho sức khỏe bác sĩ tư vấn dùm em hiểu với .. em cám ơn
Trả lời:
Chào em, Thời gian làm việc , nghỉ ngơi và tập luyện thể thao như của em là hợp lý. Tuy nhiên em nên tập thể dục thời gian vừa phải, mức độ tâp phụ thuộc sức khỏe của em, không nên tập quá gắng sức, cũng không nên tập quá nhẹ không có tác dụng tăng cường sức khỏe. Ngoài tập thể dục em nên ăn uống đầy đủ chất và lượng, tăng cường ăn hoa quả tươi, không uống rượu , bia nhiều, không uống các loại đồ uống có chất kích thích, có ga. Thân mến!