Xin chào bác sĩ, Em là nam, 23 tuổi. Khoảng 3 4 hôm nay em bị sốt, có uống thuốc rồi. Nhưng hôm nay cơ thể em vẫn trong tình trạng cực kì mỏi mệt. Không di chuyển được nhiều. Huyết áp tăng cao khoảng 175/110. Em đo bằng icare hearth monitor. Tim đập khoảng 120 Miệng nhạt, thèm ngọt, nhức đầu, khơ ngủ, không chảy nước mũi nhiều. Liệu các biến chứng như vậy có bình thường không ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Tình trạng của em như trên là không bình thường 1 tý nào cả , trái lại nó diễn biến không tốt cho sức khoẻ của em 1 tý nào cả , huyết áp của em quá cao , tim đập quá nhanh . Em nên đến các cơ sở y tế để điều trị hay truyền dịch cho em để điều trị rối loạn nước và điện giải . Không thể chủ quan được em nhé . Thân ái !