Xin chào bác sĩ, E bị tức ngực, kiểu đau đầu ngực, đi tiểu 5 lần trong 1 buổi sáng mà ko uống nhiều nước.? E đi tiểu rất nhiều mà không đau buốt không gì cả. Đi tiểu như bình thường ý ạ
Trả lời:
Chào em. Ngoài đi tiểu nhiều lần vào buổi sáng còn buổi tối thế nào. Khi mắc tiểu em có nhịn được tiểu không hay cần vào toilet ngay? Cần phân biệt rõ tiểu nhiều lần, với tiểu gấp để điều trị cho tốt nhé. Việc đau ngực của em vui lòng mô tả kỹ hoàn cảnh xuất hiện như thế nào? Có liên quan với chu kỳ kinh hay không... Thân ái.