Xin chào bác sĩ, em 27t, Nam, cao 1m74, 75kg..Da mặt em thuộc loại nhờn, mặc dù ko nổi nhiều mụn nhưng cũng lấm tấm trên mặt, em muốn hỏi bsy với loại da mặt e thì e muốn dùng mỹ phẩm dưỡng da dành cho nam giới nhưng trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, xin bsy tư vấn cho em nên sử dụng loại nào phù hợp..e uống đủ nước hơn 2l nước mỗi ngày, buổi sáng vận động chạy bộ mỗi sáng cảm ơn bsy./.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn thuộc loại da nhờn, bên cạnh đó bạn có lấm tấm mụn trên mặt, theo mình bạn nên chọn loại sữa rữa mặt phù hợp làn da nhờn bạn nhé. Bạn luôn đảm bảo da mặt sach sẽ. Bạn nên bảo vệ da mặt tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Để bạn chọn cho mình một loại mỹ phẩm phù hợp với làn da của bạn tránh mụn và đẹp da bạn cần có tư vấn của bác sĩ da liễu là tốt nhất. Bạn nên ăn uống dinh dưỡng đủ chất và ăn nhiều trái cây giúp bạn có làn da đẹp. Thân ái chào bạn.