Thân chào bác sĩ ...Cach đây 1 tháng e phát hiên cổ của e bi nổi như vậy .Khi nào e gòng lên thi mới nổi bình thường thi không nổi .Khi e cuối xuống nuốt thi bi vướng còn để cổ binh thường hoăc ngước lên thi không bi vướng...E uống thuốc mãi vẫn không hết .E ăn uống rất ngon miêng e cũng không bi ho hay nóng lạnh gi khi bi như vây...E có đi siêu âm tuyến giáp thi binh thường .E xin hỏi e bi bênh gi và có nguy hiểm không? E nên đi bv nào để khám ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đang sống ở thành phố nào? bạn nên đi khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương để bác sĩ khám họng và nội soi giúp bạn. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn hoàn toàn bình thường bạn không nên quá lo lắng về bệnh. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.