Xin chào bác sĩ, e chuẩn bị tới kỳ kinh nguyệt e thấy khí hư của e có màu vàng, nhưng e ko bị đau, rát vùng dưới, thì e có bị viêm nhiễm âm đạo ko ạ. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt. Theo các bác sĩ thì ở nhiều chị em phụ nữ trước và sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt vài ngày có thể xuất hiện hiện tượng ra nhiều khí hư và khí hư thường có màu vàng nhạt hoặc màu nâu, đôi khi có lẫn một ít máu. Trường hợp này là hoàn toàn bình thường và chị em phụ nữ không cần quá lo lắng Thân!