Xin chào bác sĩ, Con tôi bị tai nạn xe cách đây vài tuần. Nay da trên mặt đã lành hẳn rồi nhưng để vết thâm trên gương mặt. Hiện nay con tôi đang dùng Cicaplast Baume B5 spf50 được khoảng 1 tuần, nhưng kết quả không cải thiện nhiều. Theo bác sĩ, tôi có nên để con tôi dùng nữa hay không, hay là nên dùng loại thuốc nào khác để làm mờ sẹo? Con tôi có dị ứng với nghệ. Mong bác sĩ hồi âm sớm. Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
chào bạn! bạn có thể tham khao các sản phẩm như dermatrix, conbutrex, scar esthetique..... là các sản phẩm chống sẹo. còn loại thuốc bạn đang dùng có công dụng giúp phục hồi làn da & làm dịu các vùng da khô, da kích ứng & cảm giác bỏng rát, mang lại cảm giác dễ chịu. khi đọc tôi không thấy ghi rõ việc làm mờ sẹo hay chống sẹo. bạn hãy tham khả các sản phẩm chống sẹo. để hết sẹo cần sử dụng kiên trí 1-2 tháng mới thấy hiệu quả. Thân ái