eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 53 tuổi

Xin chào bác sĩ, Con tôi bị tai nạn xe cách đây vài tuần. Nay da trên mặt đã lành hẳn rồi nhưng để vết thâm trên gương mặt. Hiện nay con tôi đang dùng Cicaplast Baume B5 spf50 được khoảng 1 tuần, nhưng kết quả không cải thiện nhiều. Theo bác sĩ, tôi có nên để con tôi dùng nữa hay không, hay là nên dùng loại thuốc nào khác để làm mờ sẹo? Con tôi có dị ứng với nghệ. Mong bác sĩ hồi âm sớm. Cảm ơn bác sĩ nhiều

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Trần Văn Do
Chào ban! Cicaplast Baume B5 spf50 Kem dưỡng da giúp làm dịu kích ứng & phục hồi làn da, do vậy có tác dụng trong giai đoan đầu; Hiện tại con bạn đã lành nên bạn có thể dùng hoặc ngưng và thay thế bằng thuốc chống sẹo. Thân!
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play