Dạ là e bị đau phía bên phải gần hậu môn , đôi khi nằm xuống hay bị nhói lên
Trả lời:
Chào bạn ! Với những thông tin bạn cung cấp thì bác sĩ chưa thể biết được nguyên nhân gây ra tình trạng của bạn , bạn có thể cho bác sĩ biết thêm là gần hậu môn bạn có sưng , đau , đỏ hay có mưng mủ gì không , đau có lan đi nơi nào không , đau 1 bên hay cả hai bên gần hậu môn nữa nhé ! Thân ái chào bạn !