bác si cho cháu hỏi chau bi nứt kẽ hau mon di khám bác si kê dơn thuoc cho cháu uong xong mấy ngay ko thấy đỡ gi cả đi vệ sinh dau rát ko chịu nổi hậu môn bôi thuốc xong như vậy liệu có sao ko hả bác sĩ cháu dang rất lo lắng vì rát ko chiu nổi
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đang dùng thuốc gì và bạn dùng trong bao lâu rồi , bạn nên làm theo đúng chỉ định của bác sỹ sau đó tái khám ngay sau khi hết thuốc. Bạn cần kiên trì vì bệnh này cần thời gian thì bệnh mới bình phục. Thân mến.