Xin chào bác sĩ, Bé nhà cháu thường xuyên bệnh từ lúc 4thasng đến nay đã được 29 tháng mà vẫn ko khả quan hơn,uống kháng sinh liên tục,chỉ ngưng thuốc 1,2ngafy là phải uống lại,bác sỹ cho cháu hỏi uống nhiều kháng sinh vậy về sau có ảnh hưởng gì ko? Bé ngủ hay khóc đêm,đổ mồ hôi trộm,bé có uống magie B6 nhưng vẫn vậy,mong bác sỹ tư vấn giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng nói rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bé cụ thể là bé dùng kháng sinh để điều trị bệnh gì. Bé dùng thuốc này là sau khi đi khám bác sĩ được kê hay mua ở đâu. Vì quả thực nếu bé dùng kháng sinh cứ ngưng 1 2 ngày mà phải uống lại là hết sức bất thường. Bố mẹ vui lòng cung cấp luôn tên các thuốc để bác sĩ xác định, chiều cao, cân nặng hiện tại của bé để tư vấn đầy đủ hơn. Thân mến