Chào bác sĩ năm nay e 20 tuổi sau ngủ 1 đêm thì e mất cảm giác mắc tiểu e chỉ thấy bụng mình chướng lên và tức thì đi tiểu chứ k có cảm giác mắc tiểu nữa . E đi khám ở bv thì được xét nghiệm máu và nước tiểu thì bv bảo bình thường . Nhưng e vẫn khó chiệu khi mất cảm giác đó cho e hỏi có cách chữa k ạ hay e bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng mà em mô tả thì có thể em bị tâm lý mà thôi tuy nhiên cũng có thể do bệnh lý bàng quang thần kinh , tốt nhất em nên đi khám bệnh viện chuyên về tiết niệu để bác sĩ thăm khám kĩ hơn cho em nhé ! Thân ái chào em !