Chào bsi, em bị 1 số triệu chứng sau đây: bị chảy mũi sau gây khạc nhổ nhiều, bị nghẹt mũi khi nằm nghiêng và đã phẫu thuật vách ngăn mũi, bị chàm vùng da dưới môi, khi nuốt gân cơ bên phải cổ nổi len và không đau. Xin bs cho em lời tư vấn. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đã phẫu thuật vách ngăn mũi và có các triệu chứng chảy mũi nước, nghẹt mũi thì theo mình bạn nên tái khám lại nơi bạn đã phẫu thuật vì với những triệu chứng trên sợ ảnh hưởng xoang mũi. Bạn phẫu thuật bao lâu rồi? Bạn phẫu thuật ở bệnh viện nào? Sau phẫu thuật bao lâu thì bạn xuất hiện các triệu chứng trên. Bệnh chàm thì điều trị triệu chứng chứ không điều trị bệnh dứt điểm. Chúc bạn mau khỏe. thân ái chào bạn.