Xin chào bác sĩ, Uong sua dau nanh khong thi co tang kich thuoc vong nguc bu len khong neu co thi uong khoang bao lau
Trả lời:
Chào bạn Trong đậu nành có một chất gọi là phytoestrogen, hay estrogen thực vật. Đây là chất có cấu tạo tương tự Hormone estrogen của người, là loại Hormone nữ tác động nhiều trên cơ thể của phụ nữ. Tuy nhiên do lượng chất này khá ít nên việc uống sữa đậu nành cũng khó làm tăng kích thước vòng 1. Thân mến.