Xin chào bác sĩ, em 16 tuổi, em có mổ một cục mắt cá (cục ké) dưới lòng bàn chân trái và khâu 3 mũi. 10 ngày sau em cắt chỉ và hiện tại là 20 ngày nhưng chỗ vết thương em vẫn còn cảm giác hơi thốn, bị căng ra, và có hở ra so với lúc mới cắt chỉ khiến em không bước đi được. Bs cho em hỏi là triệu chứng vậy là sao ạ và có cách nào để vết thương mau lành không ạ ?? Vì em sắp nhập học nhưng vẫn chưa đi lại được. Em cám ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn nên đi tái khám lại để BS trực tiếp kiểm tra. Thân!