Chào bác sĩ.cho tôi hỏi năm nay tôi 24 tuổi tôi vừa mới sinh em bé được 2 tháng.nhưng hiện nay tôi thấy khí hư ra có mùi hôi và ra nhiều hơn.vậy liệu tôi có bị viêm nhiễm phụ khoa gì không và cách khắc phục như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn rất phù hợp của tình trạng viêm âm đạo sau sanh, để điều trị bạn nên vệ sinh vùng sinh dục bằng các dung dịch phụ khoa , đồng thời có thể sử dụng thuốc đặt âm đạo, tùy vào tác nhân mà có thể sử dụng thuốc khác nhau, bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sạn phụ khoa để được tư vấn điều trị cụ thể thuốc, tránh sử dụng thuốc tại nhà vì có thể làm bệnh nặng hơn, và gây nguy hại cho em bé( nếu bé bú mẹ hoàn toàn ) Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !