Xin chào bác sĩ, Cạo vôi răng có đau không bs, có nhiều người nói là cạo vôi răng làm cho răng dễ bị tổn hại nhiều hơn là sao bs
Trả lời:
Chào em. Cạo vôi răng hay lấy cao răng là một can thiệp có chảy máu. Nhưng không đau như nhiều người nghĩ. Lấy cao răng sẽ làm sạch các mảng bám trên răng hạn chế các bệnh về nha chu và viêm lợi. Em nên đến các cơ sở có uy tín, trang thiết bị hiện đại để làm em nhé. Thân ái.