Chau 42 kg va cao 1m 48 Cháu muon giảm vùng bụng cánh tay và phần đùi
Trả lời:
Chào bạn Cân nặng của bạn ko gọi là thừa cân. Tuy nhiên việc phân bố mỡ ko đều các vùng có thể cải thiện được bằng phương pháp an toàn nhất là thể dục thể thao. Các động tác tăng cường vận động cơ vùng bụng, cánh tay và đùi thường xuyên đều đặn là cách giảm mỡ hiệu quả và an toàn nhất. Thân