Xin chào bác sĩ, Con 17 tuổi. Con thường xuyên mất ngủ vào ban đêm, kèm theo mệt mỏi, lười ăn, thậm chí con nhìn gì cũng ngán. Nguyên nhân từ đâu con lại như vậy ạ? Xin bs gíup con giải đáp thắc mắc này . Con cảm ơn bs ạ.
Trả lời:
Chào em! Đầu tiên em phải đi kiểm tra xem có bệnh mãn tính gì không. Ngoài ra, có thể uống bổ sung thêm các vitamin nhóm B, kèm theo tăng cường về chế độ ăn uống, uống sữa, ăn pho mai, tăng chế độ đạm, ăn nhiều hoa quả kèm theo tập vận động thể dục, chế độ ăn ngủ điều độ. Chúc em khỏe mạnh !