Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi thuốc tăng cơ bắp và giảm mở ạ . cho e tên thuốc với ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Tăng cân và giảm mỡ thường do chế độ ăn uống, bổ sung một cách từ từ, các loại thuốc tăng cơ bắp và giảm mỡ là các thực phẩm chức năng, hiệu quả thực sự chưa được nghiên cứu rõ ràng, tốt nhất để tăng khối lượng cơ bắp, và giảm lượng mỡ thừa thì tốt nhất vần là tập thể dục , bổ sung dinh dưỡng, cân đối các thành phần dinh dưỡng, không nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng thường được thổi phồng về hiệu quả và tác dụng, Thân mến !