Chào bác sĩ! Cháu là Hoa. Cháu 26 tuổi. Mấy hôm nay cháu rất hay bị đau đầu. Sau khi sinh bé đầu tiên cháu gặp vấn đề về răng lợi, viêm lợi, sâu răng, mọc lệch răng hàm. Cháu không biết là nguyên nhân có phải do đau tăng dẫn đến đau đầu. Cháu rất muốn điều trị dứt điểm. Cháu nên làm thế nào thưa bác sĩ? Cháu cảm ơn ah!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đau đầu như thế nào vậy bạn? Đau đầu từng cơn hay liên tục trong ngày, đau nữa đầu hay đau toàn bộ cả đầu. Ngoài đau đầu ra bạn có thấy chóng mặt, buồn nôn gì kèm theo không? Và quan trọng bạn có cảm thấy đau răng không? Thân chào bạn!