Xin chào bác sĩ, Năm nay tôi 59 tuổi là nam tôi thường triệu đau hoặc tức ngực, buồn nôn, nôn, khó thở, đau cánh tay, quai hàm, lưng và khó tiêu vậy là bệnh gì ? Xin tư vấn dùm tôi!
Trả lời:
chào bạn! Các triệu chứng của bạn xuất hiện bao lâu rồi?Nó có giảm hay ngày càng tăng các triệu chứng đau? Theo mình bạn nên đi khám khoa Tim Mạch và RHM để điều trị kịp thời bạn nhé. Thân ái.